Nhà hàng Ý BasilicoNhà hàng Ý Basilico
Đia chỉ: Tầng trệt, InterContinental Asiana Saigon
Góc đường Nguyễn Du và Lê Văn Hưu, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 3520 9099 
Email: dine@icasianasaigon.com 

Giờ phục vụ: Hàng ngày từ 7:30 đến 22:30
Basilico là một nhà hàng mang phong cách ẩm thực Ý truyền thống với không gian ấm cúng và thân thiện.
Overview
Basilico là một nhà hàng mang phong cách ẩm thực Ý truyền thống với không gian ấm cúng và thân thiện. Với thiết kế hiện đại, bầu không khí tự nhiên, và phong cách phục vụ như một quán ăn nhỏ vừa gần gũi vừa ân cần, đây là một địa điểm tuyệt vời để gặp gỡ đồng nghiệp hay bạn bè, bàn chuyện công việc hoặc nghỉ ngơi, vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Đây cũng là nơi khách có thể tìm thấy phong cách nấu nướng dân dã, giản dị như một bữa ăn trong gia đình.
Nằm ngay tại tầng trệt của Khu căn hộ InterContinental Asiana Saigon Residences, kế bên là Khách sạn InterContinental Asiana Saigon, thuộc khu phức hợp Kumho Asiana Saigon, nhà hàng Basilico rất tiện lợi, thoải mái, mang lại cho các vị khách cơ hội thưởng thức nghệ thuật ẩm thực dân dã kiểu Ý đúng như tiêu chí của nhà hàng. 

Nhà hàng phục vụ một thực đơn phong phú và hấp dẫn với các món ăn do bếp trưởng người Ý của khách sạn InterContinental Asiana Saigon – Roberto Mancini chế biến với các món ăn như món Gan ngỗng áp chảo dùng với khoai tây nghiền, Bò tái sốt cá ngừ với phô mai, nấm và dầu ô liu, Xà lách trộn thịt heo xông khói, phô mai và bánh mì khô.
SETTING
Nằm ngay tại tầng trệt của Khu căn hộ InterContinental Asiana Saigon Residences, kế bên là Khách sạn InterContinental Asiana Saigon, thuộc khu phức hợp Kumho Asiana Saigon, nhà hàng Basilico rất tiện lợi, thoải mái, mang lại cho các vị khách cơ hội thưởng thức nghệ thuật ẩm thực dân dã kiểu Ý đúng như tiêu chí của nhà hàng. 

Nhà hàng phục vụ một thực đơn phong phú và hấp dẫn với các món ăn do bếp trưởng người Ý của khách sạn InterContinental Asiana Saigon – Roberto Mancini chế biến với các món ăn như món Gan ngỗng áp chảo dùng với khoai tây nghiền, Bò tái sốt cá ngừ với phô mai, nấm và dầu ô liu, Xà lách trộn thịt heo xông khói, phô mai và bánh mì khô.
Thực khách có thể tìm thấy ở đây món khai vị antipasti, bánh pizza, mỳ ống, các món khai vị truyền thống và các món tráng miệng do chính đầu bếp của nhà hàng thực hiện. Khách sẽ được phục vụ các món ăn được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon nhất với vị giống hệt tại Sicily: cà chua tươi, bánh mỳ ướp húng quế và dầu ôliu vừa nướng nóng hổi sẽ được phục vụ tới từng bàn. 

Tại quầy phục vụ có những lò nướng củi được xây đặc biệt dành riêng cho việc nướng bánh pizza. Bánh pizza ở Basilico có kích cỡ lớn theo kiểu Ý, được làm cho nhiều người cùng ăn. Ngoài ra, nhà hàng còn phục vụ các loại súp thơm ngậy, salad, bánh kẹp thịt, mỳ ống và các món khai vị khác mà Basilico đảm bảo sẽ làm vừa lòng mọi thực khách.

Ngoài ra, với những thực khách yêu thích các món thịt, nhà hàng sẽ làm hài lòng khách với món thịt lợn thăn Milan, có rắc vụn bánh mỳ và rau rucola cùng cà chua compotte; hoặc ức gà áp chảo với sốt bơ chanh. Cá hồi biển nướng kiểu Basilico ăn kèm cà chua, ôliu và xốt húng quế, cũng là một món ăn Ý dân dã điển hình khác. 
Nhà hàng phục vụ nhiều loại thức uống và đồ dùng nhẹ phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người như các loại kem tươi dâu tây, bánh kem cà phê nổi tiếng tiramisu, hay một tách cà phê espresso nóng hổi. Basilico còn có phục vụ cà phê rang tươi thương hiệu Illy với phong cách Ý. Ngoài ra ngoài ra còn có cà phê kiểu Việt Nam, nước ép trái cây tươi và các loại trà thơm nổi tiếng trên toàn thế giới. 

San Pellegrino là loại thức uống chính của nhà hàng, tuy nhiên, người phục vụ cũng sẽ rất sẵn lòng mời khách bia, rượu Martini Italia hoặc rượu vang kiểu Ý để thực khách thưởng thức cùng bữa ăn.
SERVICE
Nhà hàng phục vụ cả bữa sáng,  với bánh mỳ que mới ra lò cùng bánh mỳ kẹp thịt, bánh kẹp nóng và bánh mỳ rắc thịt một mặt; không cầu kỳ nhưng rất thơm ngon sẽ thỏa mãn được mọi khẩu vị khó tính nhất. Mỳ ống và bánh nướng, tất nhiên, luôn có sẵn trong bếp để phục vụ thực khách.
Giá cả phù hợp với chất lượng bữa ăn và phong cách phục vụ.
Khách sạn Mövenpick Saigon đón chào bếp trưởng Peter Lester
  • 36|12
Ngày 4/9/2014, ông Peter Lester đã được bổ nhiệm chức vụ bếp trưởng tại khách sạn Moevenpick Saigon, quản lí bởi tập đoàn Moevenpick Hotels & Resorts. 
Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Doanh Nhân
  • 3|3
(Dinning.vn)-Đồng hành cùng giải Golf mùa xuân Phong Cách Doanh Nhân diễn ra vào ngày 20.3, Công ty bất động sản Asreal đã chuẩn bị nhiều phần quà giá trị để dành tặng các golfer và khách hàng.
Tạp Chí Phong Cách Doanh Nhân Tổ Chức Giải Golf Mùa Xuân
  • 1|1
(Bstyle)-Với mong muốn mang đến những giá trị tinh thần ý nghĩa dành cho các doanh nhân, tạp chí phong cách doanh nhân, CLB Phong Cách Doanh Nhân phối hợp cùng Đại Phước Lotus và Asreal tổ chức giải Golf mùa xuân – Spring Business Style Golf Tournament.
Canh sườn non ngũ sắc
  • 2|2
Món canh sườn non ngũ sắc là món canh bổ dưỡng, rất tốt chi sức khỏe. Sườn non được nấu mềm vừa phải, khia cắn vẫn giữ được độ ngọt của sườn đi cùng với vị ngọt thanh của các loại rau củ với màu sắc rất bắt mắt và đặt biệt nước soup trong vắt làm một lớp nền hoàn hảo cho tổng thể của món canh.
blogger
Read more
blogger
Read more
blogger
Read more
blogger
Read more