Nhà hàng Ý BasilicoNhà hàng Ý Basilico
Đia chỉ: Tầng trệt, InterContinental Asiana Saigon
Góc đường Nguyễn Du và Lê Văn Hưu, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 3520 9099 
Email: dine@icasianasaigon.com 

Giờ phục vụ: Hàng ngày từ 7:30 đến 22:30
Basilico là một nhà hàng mang phong cách ẩm thực Ý truyền thống với không gian ấm cúng và thân thiện.
Overview
Basilico là một nhà hàng mang phong cách ẩm thực Ý truyền thống với không gian ấm cúng và thân thiện. Với thiết kế hiện đại, bầu không khí tự nhiên, và phong cách phục vụ như một quán ăn nhỏ vừa gần gũi vừa ân cần, đây là một địa điểm tuyệt vời để gặp gỡ đồng nghiệp hay bạn bè, bàn chuyện công việc hoặc nghỉ ngơi, vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Đây cũng là nơi khách có thể tìm thấy phong cách nấu nướng dân dã, giản dị như một bữa ăn trong gia đình.
Nằm ngay tại tầng trệt của Khu căn hộ InterContinental Asiana Saigon Residences, kế bên là Khách sạn InterContinental Asiana Saigon, thuộc khu phức hợp Kumho Asiana Saigon, nhà hàng Basilico rất tiện lợi, thoải mái, mang lại cho các vị khách cơ hội thưởng thức nghệ thuật ẩm thực dân dã kiểu Ý đúng như tiêu chí của nhà hàng. 

Nhà hàng phục vụ một thực đơn phong phú và hấp dẫn với các món ăn do bếp trưởng người Ý của khách sạn InterContinental Asiana Saigon – Roberto Mancini chế biến với các món ăn như món Gan ngỗng áp chảo dùng với khoai tây nghiền, Bò tái sốt cá ngừ với phô mai, nấm và dầu ô liu, Xà lách trộn thịt heo xông khói, phô mai và bánh mì khô.
SETTING
Nằm ngay tại tầng trệt của Khu căn hộ InterContinental Asiana Saigon Residences, kế bên là Khách sạn InterContinental Asiana Saigon, thuộc khu phức hợp Kumho Asiana Saigon, nhà hàng Basilico rất tiện lợi, thoải mái, mang lại cho các vị khách cơ hội thưởng thức nghệ thuật ẩm thực dân dã kiểu Ý đúng như tiêu chí của nhà hàng. 

Nhà hàng phục vụ một thực đơn phong phú và hấp dẫn với các món ăn do bếp trưởng người Ý của khách sạn InterContinental Asiana Saigon – Roberto Mancini chế biến với các món ăn như món Gan ngỗng áp chảo dùng với khoai tây nghiền, Bò tái sốt cá ngừ với phô mai, nấm và dầu ô liu, Xà lách trộn thịt heo xông khói, phô mai và bánh mì khô.
Thực khách có thể tìm thấy ở đây món khai vị antipasti, bánh pizza, mỳ ống, các món khai vị truyền thống và các món tráng miệng do chính đầu bếp của nhà hàng thực hiện. Khách sẽ được phục vụ các món ăn được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon nhất với vị giống hệt tại Sicily: cà chua tươi, bánh mỳ ướp húng quế và dầu ôliu vừa nướng nóng hổi sẽ được phục vụ tới từng bàn. 

Tại quầy phục vụ có những lò nướng củi được xây đặc biệt dành riêng cho việc nướng bánh pizza. Bánh pizza ở Basilico có kích cỡ lớn theo kiểu Ý, được làm cho nhiều người cùng ăn. Ngoài ra, nhà hàng còn phục vụ các loại súp thơm ngậy, salad, bánh kẹp thịt, mỳ ống và các món khai vị khác mà Basilico đảm bảo sẽ làm vừa lòng mọi thực khách.

Ngoài ra, với những thực khách yêu thích các món thịt, nhà hàng sẽ làm hài lòng khách với món thịt lợn thăn Milan, có rắc vụn bánh mỳ và rau rucola cùng cà chua compotte; hoặc ức gà áp chảo với sốt bơ chanh. Cá hồi biển nướng kiểu Basilico ăn kèm cà chua, ôliu và xốt húng quế, cũng là một món ăn Ý dân dã điển hình khác. 
Nhà hàng phục vụ nhiều loại thức uống và đồ dùng nhẹ phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người như các loại kem tươi dâu tây, bánh kem cà phê nổi tiếng tiramisu, hay một tách cà phê espresso nóng hổi. Basilico còn có phục vụ cà phê rang tươi thương hiệu Illy với phong cách Ý. Ngoài ra ngoài ra còn có cà phê kiểu Việt Nam, nước ép trái cây tươi và các loại trà thơm nổi tiếng trên toàn thế giới. 

San Pellegrino là loại thức uống chính của nhà hàng, tuy nhiên, người phục vụ cũng sẽ rất sẵn lòng mời khách bia, rượu Martini Italia hoặc rượu vang kiểu Ý để thực khách thưởng thức cùng bữa ăn.
SERVICE
Nhà hàng phục vụ cả bữa sáng,  với bánh mỳ que mới ra lò cùng bánh mỳ kẹp thịt, bánh kẹp nóng và bánh mỳ rắc thịt một mặt; không cầu kỳ nhưng rất thơm ngon sẽ thỏa mãn được mọi khẩu vị khó tính nhất. Mỳ ống và bánh nướng, tất nhiên, luôn có sẵn trong bếp để phục vụ thực khách.
Giá cả phù hợp với chất lượng bữa ăn và phong cách phục vụ.
KHÁCH SẠN INTERCONTINENTAL ASIANA SAIGON GIỚI THIỆU GIÁM ĐÔC ẨM THỰC MỚI
  • 11|11
Ông Derek Gomez chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Ẩm thực của khách sạn InterContiental. Trước khi bắt đầu vị trí này, ông từng đảm nhiệm vị trí Trợ lí giám đốc ẩm thực tại khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Việt Nam.
 KHÁCH SẠN INTERCONTINENTAL ASIANA SAIGON GIỚI THIỆU BẾP TRƯỞNG MỚI
  • 2|2

Khách sạn InterContinental Asiana Saigon hân hạnh được giới thiệu ông Eric Fettke đảm nhận vị trí bếp trưởng. Trong vai trò mới này, ông Eric sẽ điều hành bộ phận bếp của ba nhà hàng, hai quầy bar và dịch vụ yến tiệc của khách sạn InterContinental Asiana Saigon – khách sạn hàng đầu châu Á năm 2014 và khách sạn hội nghị tốt nhất năm 2014 bởi tổ chức danh giá World Travel Awards 2014.

Thưởng thức món ăn độc đáo từ đậu hủ tại nhà hàng Li Bai
  • 2|2
Không chỉ thu hút thực khách bởi nét sang trọng trong thiết kế giữa phong cách Trung Hoa và các yếu tố văn hóa Việt, nhà hàng Li Bai còn mang đến cho thực khách những thực đơn của ẩm thực Trung Hoa thực tụ. Một trong những món ăn mà bạn không thể bỏ qua khi đến đây đó là món đậu hủ hầm nấm kim châm xốt thịt bằm tuyệt ngon. 
Caravelle Saigon giới thiệu Tapas Kitchen, điểm hẹn ẩm thực mới của Sài Gòn
  • 1|1
Những món ăn nhanh nhưng không kém phần tinh tế và ngon miệng đang được phục vụ tại Tapas Kitchen với không gian mở thoáng đãng nơi tầng trệt của Caravelle Saigon.
blogger
Read more
blogger
Read more
blogger
Read more
blogger
Read more